Hoa quả Ưu Đàm – Thương hiệu Hoa quả nhập khẩu ngon, giá rẻ tại Hà Nội

Hoa quả nhập khẩu là gì mà lại có sức hút với hầu hết những chị em nội trợ cho gia đình đến như vậy? Ngày nay, cuộc sống kinh tế ngày một phát triển vì vậy mà nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng khắt khe, và cần tiêu chuẩn cao hơn, vì lẽ đó cho nên sản phẩm hoa quả nhập khẩu chất lượng ngày càng thu hút nhiều người tiêu dùng hơn, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng …

giá hoa quả nhập khẩu tháng 10
Lựu nhập khẩu Đài Loan tại Hoa quả Ưu Đàm

  Hiện nay ngoài các hệ thống bán lẻ các sản phẩm lớn như Vinmart, Big C, Lotte, Auchan… có xuất hiện các mặt hàng hoa quả nhập khẩu đa dạng thì người tiêu dùng lại không mấy mặn mà khi mu sắm mặt hàng này tại siêu thị vì nhiều lý do: chất lượng, giá, độ tươi ngon, các mẫu mã cập nhật không thường xuyên …
Chính vì lẽ đó, những cửa hàng chuyên về hoa quả nhập khẩu như Hoa quả Ưu Đàm chúng tôi có cơ hội phát triển chiều sâu về lĩnh vực này tại Hà Nội và tiến tới sẽ phát triển nhiều cửa hàng nhượng quyền tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng … Nơi mà  nhu cầu rất cao về loại sản phẩm chất lượng này.
Nói tới đây nhiều bạn sẽ thắc mắc lý do tại sao mà Ưu Đàm lại có thể tự tin khẳng định về thương hiệu của mình trong hàng nghìn cửa hàng về trái cây nhập khẩu đã và đang tồn tại, thành lập mới?

Đầu tiên phải nói rằng, Ưu Đàm không phải là một hệ thống lớn ngay từ đầu bước vào lĩnh vực này, nhưng với thâm niên phát triển từ khoảng năm 2013 cho đến nay, chúng tôi hiểu rằng khách hàng cần gì và đòi hỏi gì ở những sản phẩm hoa quả nhập khẩu? Và tại sao từ một cửa hàng nằm trong con hẻm khu tập thể Phạm Ngọc Thạch lại trở thành một trong những thương hiệu trái cây nhập khẩu uy tín được yêu thích nhất tại Hà Nội  – Đó chính là nhờ khách hàng và cũng là nhờ vào những sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ và phục vụ chu đáo của chúng tôi. Người tiêu dùng hiện nay đủ thông minh để lựa chọn những hệ thống quy mô hơn Ưu Đàm để mua sắm, nhưng riêng về trái cây nhập khẩu thì Ưu Đàm lại là lựa chọn được nhiều người tin cậy hơn bởi vì điều gì?

Chắc chắn đó phải là ở chất lượng của sản phẩm !

Ngày nay người tiêu dùng đã có rất nhiều công cụ có thể tiếp cận hàng nghìn sản phẩm hàng ngày khi lướt facebook, đọc báo mạng, xem tivi … Với những dịch vụ mới lập ra không phải nơi đâu cũng mang lại hiệu ứng tốt của khách hàng, rất nhiều vấn đề mà khách hàng có thể không lựa chọn, nhưng chắc chắn điều kiện quyết định sâu xa nhất bao giờ cũng nằm ở chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

   Ưu Đàm có cơ duyên khi là cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đưa sản phẩm NHO SỮA HÀN QUỐC đến với người tiêu dùng một cách phổ biến hơn và với chi phí rẻ hơn như hiện nay. Bạn sẽ không thể tìm thấy có nhiều cửa hàng có được những trái nho sữa nhập tận vườn và được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ hệ thống các nông trại hữu cơ của Hàn Quốc. Nhưng đó chỉ là một trong hàng trăm sản phẩm mà Ưu Đàm hiện nay mang tới cho khách hàng. Và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển hơn nữa thêm các sản phẩm trái cây trên khắp châu lục để giúp các bạn có thể thưởng thức với một mức giá ưu đãi và một dịch vụ tận tâm với khách hàng.

nho shinemuscat hàn quốc 2019
Chùm nho to quá đã, trái nho to như quả trứng gà các bạn ạ

Ngoài chất lượng thì còn gì khác khiến bạn lại lựa chọn Ưu Đàm – đó chính là chính sách đảm bảo về chất lượng !

Đúng vậy, thật khó mà bạn có thể gặp những cửa hàng bán trái cây mà lại đảm bảo về độ tươi ngon đến tận tay của khách hàng và cam kết việc đó bằng chính sách đổi trả hoàn toàn không mất phí trong vòng 24h khi khách hàng có hóa đơn chứng minh đã mua sản phẩm tại Hệ thống trái cây nhập khẩu Ưu Đàm.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Chính sách và quy định

Hy vọng qua bài viết này, phần nào quý khách hàng hiểu hơn về một thương hiệu Hoa quả nhập khẩu uy tín tại Hà Nội mà chúng tôi đã xây dựng bằng chính đôi tay đi từ chất lượng của từng sản phẩm cho đến nay.

Ưu Đàm mong muốn sẽ được quý khách hàng tin cậy sẽ tiếp tục ủng hộ và quảng bá thương hiệu của chúng tôi để Ưu Đàm có cơ hội mang những sản phẩm trái cây tươi ngon, chất lượng, giá thành tốt đến với nhiều người hơn nữa.

Cuối cùng chúng tôi kính chúc quý khách và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !

Mời các bạn tham khảo các sản phẩm hoa quả nhập khẩu được phân loại theo menu phía trên nhé !