Hoa quả Ưu Đàm Hà Đông Cooming soon

Chúng tôi hiểu được một dịch vụ không tốt không thể tồn tại trong thời kỳ “thế giới phẳng” về thông tin như thế này. Hoa quả nhập khẩu Ưu Đàm luôn lấy chất lượng của các sản phẩm bán ra làm kim chỉ nam và là uy tín không gì có thể đánh đổi được. May mắn thay chỉ từ 1 quầy trái cây nhỏ nhưng được rất nhiều khách hàng yêu mến tại địa chỉ 2C Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, với nỗ lực trong suốt hơn 5 năm qua để xây dựng một thương hiệu trái cây nhập khẩu sạch, chất lượng và giá tốt tại Hà Nội thì đến nay chúng tôi đã chuẩn bị khai trương chi nhánh thứ 3 tại Hà Đông tại địa chỉ liền kề số 15 ngõ 2 đường Nguyễn Văn Lộc, quận Hà Đông, Hà Nội (mặt sau siêu thị Coop Mart).

Từ nay chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tại khu vực Hà Đông, Thanh Xuân và những khu vực lân cận một cách nhanh hơn để đáp ứng sự yêu mến và tin tưởng của quý khách.

Mong rằng Hoa quả Ưu Đàm sẽ được các bạn thường xuyên ủng hộ và theo dõi những sản phẩm tươi mới, chất lượng với giá cả phải chăng nhất tại khu vực Hà Nội.

Hình ảnh mặt bằng Hoa quả Ưu Đàm Hà Đông đang trong quá trình setup:

hoa qua uu dam chi nhanh ha dong
Hoa quả ưu đàm hà đông, liền kề số 15 ngõ 2, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội (Mặt sau của siêu thị Coopmart)

Với vị trí có vỉa hè rộng, mát, có hầm gửi xe với trên lầu là không gian sạch sẽ chắc chắn sẽ là một địa điểm mà bạn có thể mua cũng như thử những sản phẩm hoa quả tại đây.

Hãy theo dõi sự kiện ra mắt Hoa quả Ưu Đàm Hà Đông để nhận những khuyến mãi chào mừng chi nhánh mới của chúng tôi nhé.

Xin chân thành cảm ơn.