Cửa hàng bán Nho sữa Hàn Quốc chính hiệu rẻ nhất Hà Nội

Không còn nghi nghờ gì nữa khi mà Nho sữa Hàn Quốc đã gây sốt thực sự trên thị trường năm 2017 với giá tại thời điểm cao nhất có thể lên tới cả triệu đồng/kg. Là công ty nhập khẩu, Hoa Quả Ưu Đàm hiểu rằng thị trường tại Hà Nội sẽ không có chỗ đứng cho những shop bán hoa quả kém chất lượng, hoặc hạ giá một loại sản phẩm kém chất lượng để nhằm mục đích khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu mới là giá thực tế của sản phẩm.

Là đơn vị tiên phong đem những trái nho sữa hàn quốc về phục vụ quý khách từ năm 2017 đến nay năm 2018 tiếp tục với mùa trái cây này, đặc biệt là lại vào đúng dịp tháng 10 là tháng đặc biệt mà chị em luôn quan tâm chính bởi ngày 20-10. Ưu Đàm đưa ra chương trình Big Sala Nho sữa hàn quốc chào mùa 2018” Với giá cực yêu chỉ còn 450k/kg khi mua từ 2k trở lên, giá lẻ là 500k/kg. Số lượng nho sữa cho chương trình chỉ giới hạn là 222 thùng vì vậy sẽ không có cơ hội nếu quý khách không nhanh tay đặt hàng ạ.

Cam kết: 

  • Sản phẩm chính hiệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng luôn đảm bảo. 
  • Giao hàng đúng hẹn, không ưng được quyền trả lại mà hoàn toàn không mất phí. 
  • Giá tốt nhất thị trường tại Hà Nội. 
  • Vận chuyển theo đường hàng không, những trái nho sữa tiết kiệm thời gian nhất trước khi đến tay khách hàng. 

Là công ty nhập khẩu chuyên nghiệp, uy tín trên 5 năm đứng vững thương hiệu trên thị trường, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bán ra có chất lượng cao, giá tốt, phục vụ chu đáo.

Ảnh thực tế mới nhất:

Cách thức mua hàng: 

Quý khách nhắn tin với cú pháp: Nho sữa Hàn + số lượng + sđt và đc + khung giờ ship
Khung 1 giờ hành chính
Khung 2 chuyến tối bắt đầu ship từ 7h
Lưu Ý:

+ Không ship giờ cao điểm
+ Phí ship sẽ được tính từ 20 đến 50 k tuỳ địa chỉ . Kiểm tra hàng kĩ trước khi thanh toán .Quyền lợi của khách hàng: kiểm tra kỹ trước khi thanh toán. không ưng trả lại luôn cho ship ko mất phí ạ

Liên hệ 0888793838 hoặc 0888663838
Địac chỉ cửa hàng: P103 c4 ngõ 46c Phạm Ngọc Thạch, Hai Bà Trưng, Hà Hội

Ưu Đàm RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ !

Keys: nho sữa hàn quốc giá rẻ, nho sua han quoc gia re